VỤ ÁN

'Tắc kè hoa' Mỹ Duyên: Tôi tham gia The Face Vietnam để chữa mắt cho mẹ

ĐẤT VIỆT  

Thí sinh team Lan Khuê có những chia sẻ về hành trình đến với The Face cũng như chiến thuật riêng khi tham gia cuộc thi.

Trình Thị Mỹ Duyên là người đẹp dày dạn kinh nghiệm tại các cuộc thi hoa hậu. Cô từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, sau đó tiếp tục lọt top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Mới đây, cô đã trở thành chiến binh của đội Lan Khuê tại The Face Vietnam mùa 2.

Tham gia The Face Vietnam chính với ước mong trở thành 'Gương mặt thương hiệu' được xem là đích đến tiếp theo của cô. Mỹ Duyên cho biết: 'Duyên đã xem chương trình The Face mùa 1 và thấy các bạn khi bước ra từ cuộc thi có nhiều cơ hội để phát triển trong nghệ thuật. Duyên xem thì thấy rất thích các vòng thi thử thách mà chương trình đưa ra'.

Mỹ Duyêng xác định mục đích tham gia cuộc thi khá rõ ràng. Cô mong muốn được nổi tiếng, nhiều người biết đến, có nhiều cơ hội và show hơn cho mình để có nhiều tiền phụ giúp mẹ và chữa khỏi mắt cho mẹ mình.

Có thể nói, Mỹ Duyên tham gia chương trình với một quyết tâm lớn từ một cô gái giàu tình cảm. Tinh thần và ý chí của cô như một chất xúc tác cho sự mạnh mẽ của những màn thể hiện tại chương trình năm nay.

Mỹ Duyên vẫn nhớ khoảnh khắc được chọn vào top 12 thí sinh cuối cùng của chương trình:

'Khi bước ra từ đằng sau cánh cửa Duyên vẫn chưa nhìn rõ là có HLV nào chọn mình hay không, sau khi quan sát một lượt Duyên thấy có HLV Lan Khuê và HLV Lukkade chọn, lúc đó Duyên rất vui và xúc động. Mình đã có cơ hội để bước vào nhà chung cùng 11 thí sinh còn lại và hạnh phúc hơn nữa là được đúng HLV mình ngưỡng mộ chọn mình'.

Khi hỏi điều gì ở Lan Khuê đã thuyết phục Mỹ Duyên, cô chia sẻ: 'Duyên chỉ được gặp chị ở ngoài một lần khi đi chung event Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ năm 2016. Duyên rất thích cách chị giao tiếp với mọi người, nhất là khi xem chương trình từ mùa trước. Duyên còn học hỏi chị nói chuyện rất thông minh, từ tốn và rất giỏi'.

Nói về chiến thuật khi về đội Lan Khuê – một đội được đánh giá là mạnh của The Face Vietnam, Mỹ Duyên chia sẻ: 'Chiến thuật của Duyên tại The Face là thể hiện hết những thế mạnh cá nhân góp thêm một màu sắc cho chương trình năm nay. Để không bị gắn mác 'bình hoa di động', Duyên sẽ luôn nỗ lực cố gắng để mọi thứ tốt hơn, hoàn thiện hơn, chưa làm tốt ở đâu thì sẽ khắc phục ở đó'.

Photo: Milor Trần

Theo Tiểu Băng/Báo Đất Việt

Thích
goto top