PHÁP LUẬT

Hành khách bị chó cắn trọng thương trên máy bay

NLĐ  

Phát ngôn viên Hãng hàng không Delta Air Lines (Mỹ) cho biết một hành khách đã bị một con chó hỗ trợ người khuyết tật cắn trọng thương trước khi máy bay cất cánh hôm 4-6.

Theo thông tin được kênh ABC News đăng ngày 7-6, vụ việc xảy ra trên chuyến bay đi từ TP Atlanta đến TP San Diego. Chủ nhân của con chó, chỉ được tiết lộ là 'ông Mundy', hiện là một nhân viên trong quân ngũ. Nạn nhân, chỉ được tiết lộ là 'ông Jackson', là một hành khách ngồi kế bên ông Mundy.

Ông Jackson bị cắn nhiều vết trên mặt và được đưa vào bệnh viện sau đó, theo báo cáo. Trong một tuyên bố, Delta Air Lines xác nhận: 'Trước khi chuyến bay 1430, lộ trình Atlanta – San Diego, cất cánh, một hành khách đã bị con chó hỗ trợ người khuyết tật của hành khách khác cắn. Hành khách bị cắn đã được đưa ra khỏi máy bay để được chăm sóc y tế'.

Một hành khách của hãng hàng không Delta Air Lines hôm 4-6 bị một con chó hỗ trợ người khuyết tật cắn trọng thương. Ảnh: ABC News

Một hành khách của hãng hàng không Delta Air Lines hôm 4-6 bị một con chó hỗ trợ người khuyết tật cắn trọng thương. Ảnh: ABC News

Kể lại vụ việc, một hành khách tên Bridget Maddox-Peoples cho biết: 'Có tiếng kêu cứu. Bạn có thể nghe tiếng chó gầm gừ, sủa và tiếng người kêu cứu'. Cũng theo Maddox-Peoples, mặt và áo của nạn nhân bê bết máu.

Ông Mundy sau đó đã được chuyển sang một chuyến bay khác và lần này, con chó của ông bị nhốt trong lồng. Hiện vẫn chưa rõ liệu ông Mundy có đối mặt với án phạt nào hay không.

  (ABC News)

Theo Cao Lực/Người Lao động

Thích

Tags: chăm sóc y tế | người khuyết tật

goto top