VỤ ÁN

Nữ sinh mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại: Có người nhìn thấy ở gần biên giới Trung Quốc

KÊNH 14  

Gia đình nữ sinh mất tích đang lo lắng bởi vừa nhận được thông tin em đang ở gần biên giới giáp Trung Quốc.

Gia đình nữ sinh mất tích đang lo lắng bởi vừa nhận được thông tin em đang ở gần biên giới giáp Trung Quốc.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ, sáng 21/5, thông tin với PV, anh Giàng A Đô (SN 1985, trú tại bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) là bố của nữ sinh Giàng Thị Gióng (học sinh lớp 9, trường THCS Vân Hồ) cho biết, sau 4 tuần bỏ nhà đi đến nay gia đình anh vẫn chưa tìm thấy con gái.

Thêm chú thích ảnh thứ 1

Hình ảnh em Giàng Thị Gióng trước khi mất tích bí ẩn.

“Đã hơn 4 tuần rồi nhưng chúng tôi vẫn chưa thể tìm thấy con gái. Mới đây, chúng tôi nhận được thông báo có người nhìn thấy cháu vào một quán ở Quảng Ninh để xin việc. Ngay sau đó, Công an Vân Hồ đã liên lạc với Công an Quảng Ninh để phối hợp điều tra.

Qua xác minh, công an trích xuất camera ở quán thì 99% người đó chính là cháu Gióng. Tôi rất lo lắng vì nơi đây gần với Trung Quốc nên chúng tôi sợ cháu bị bán sang Trung Quốc”, anh Đô chia sẻ.

Theo lời anh Giàng A Đô, trưa 23/4, con gái anh có nghe điện thoại của một người lạ. Sau đó, đến khoảng 18h cùng ngày, không thấy con gái ở nhà, anh Đô đã điện thoại vào số của con gái nhưng không liên lạc được. Biết có chuyện không hay xảy ra, anh Đô và gia đình đã tổ chức tìm kiếm đồng thời thông báo với chính quyền địa phương.

Anh Đô cho rằng, việc con gái anh mất tích bí ẩn có thể là do đi theo người lạ vừa quen biết trên facebook.

Kể từ khi mất tích, nữ sinh này không liên lạc về nhà, điện thoại luôn tắt máy, tuy nhiên nữ sinh này vẫn thường xuyên sử dụng mạng xã hội.

Được biết, vợ chồng anh Đô có 2 người con, cháu Gióng là con cả trong gia đình. Ở địa phương, cháu Gióng là nữ sinh ngoan hiền và chịu khó học tập.

Độc giả biết thông tin về cháu Giàng Thị Gióng vui lòng liên hệ với anh Giàng A Đô theo địa chỉ: bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, hoặc qua số điện thoại 094 487 9291.

Theo Ngọc Thắng,

Thích
goto top