VỤ ÁN

Giới trẻ Việt quẩy hè tột đỉnh với chuỗi lễ hội CLEAR Fresnoic tại 4 thành phố lớn

ĐẤT VIỆT  

Chuỗi lễ hội hè tột đỉnh dành cho giới trẻ đã đi qua 4 thành phố lớn: Cần Thơ, Đà Nẵng, TP. HCM và Hà Nội. Tại mỗi địa điểm - nhãn hàng dầu gội sạch gàu CLEAR - Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam đều mang đến những thử thách tột đỉnh tăng dần.

Tại mỗi địa điểm, chương trình CLEAR Freshonic mang đến những thử thách tột đỉnh tăng dần. Tột đỉnh cấp độ 1 với chụp ảnh cùng tranh 3D, nhảy jumper thu thập lá bạc hà, tột đỉnh cấp độ 2 bằng việc chinh phục thử thách leo núi, vượt thác 15m. Tột đỉnh cấp độ 3 với sân khấu EDM dưới làn nước cùng các tên tuổi DJ nổi tiếng. Đặc biệt tại Hà Nội, chương trình có sự góp mặt của DJ Top 3 thế giới - Hardwell.

Tại TP.Cần Thơ ngày 29/4, CLEAR Freshonic đã 'chào sân' với chuỗi thử thách tột đỉnh với 3 khu vực: khu vực 1x – Nhảy jumper trên nệm lò xo, chụp ảnh cùng tường vẽ 3D, khu vực 2x – Leo núi vượt thác 15m và khu vực 3x – Sảng khoái tột đỉnh cùng sân khấu EDM dưới làn nước cùng Tóc Tiên, Hoàng Touliver, Sơn Tùng MTP cùng Khởi My.

Tại TP.HCM ngày 12/5 và 13/5, ngoài thử thách leo nước vượt thác 15m, CLEAR Freshonic thu hút người tham gia bằng hoạt động chụp ảnh với hiệu ứng nước và khu vực Freshonic trong chương trình Ravolution. CLEAR đã mang đến phần trình diễn bùng nổ của Tóc Tiên cùng dàn DJ EDM quốc tế đình đám trong suốt 2 ngày: Steve Angello (Top 30 DJ Mag), BlasterJaxx (# 43 DJ Mag), Marlo (# 49 DJ Mag)….

Tại Đà Nẵng ngày 13/5, CLEAR Freshonic đã mang đến không khí tột đỉnh với sân khấu EDM dưới làn nước cùng DJ quốc tế Marc Vedo, Tóc Tiên, Hoàng Touliver, Sơn Tùng MTP và Only C. Song song đó, các hoạt động sảng khoái khác như nhảy jumper, chụp ảnh cùng hiệu ứng nước, thử thách bước nhảy, chinh phục khung thành… cũng thu hút các bạn trẻ.

 

Đại diện CLEAR phát biểu trong họp báo 'Go Hardwell or go home'

Tại Hà Nội ngày 20/5, chương trình được nâng lên mức tột đỉnh hết nấc khi đưa Hardwell – Top 3 DJ trên thế giới khuấy động giới trẻ tại chương trình 'Go Hardwell or Go home'. Ngoài ra, không gian CLEAR Freshonic còn mang đến những trải nghiệm với khu vực chụp ảnh cùng tranh vẽ 3D, nhảy jumper.

Theo đúng tiêu chuẩn cao nhất mà Hardwell đề ra, show diễn lần này được đầu tư và giám sát kĩ lưỡng bởi các chuyên gia đến từ Hà Lan nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo sát các lễ hội âm nhạc quốc tế.

 

Sân khấu nước độc đáo đã mang đến trải nghiệm sảng khoái không thể quên

Chuỗi lễ hội CLEAR Freshonic với trải nghiệm EDM dưới làn nước tột đỉnh đã thu hút gần 30.000 bạn trẻ tham gia tại 4 thành phố lớn. Mùa hè 2017 một lần nữa khẳng định sự tiên phong của CLEAR trong việc luôn tìm kiếm và mang đến những trải nghiệm mùa hè mát lạnh cho giới trẻ.

Theo PV/Báo Đất Việt

Thích
goto top