PHÁP LUẬT

Trong quá khứ, T.O.P cũng từng nhập viện vì dùng thuốc quá liều

ĐẤT VIỆT  

Tất cả những thông tin liên quan đến tình trạng của T.O.P hiện giờ đều được công chúng vô cùng quan tâm.

Từ sau khi tin tức T.O.P được đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh được đưa ra. hàng loạt những trang báo và phía cảnh sát liên tục đưa tin cập nhật về tình trạng của nam thần tượng.

Phía báo chí cho biết T.O.P rơi vào hôn mê sâu do dùng thuốc quá liều vào tối ngày 5/6, trong khi cảnh sát khẳng định anh đơn giản chỉ đang ngủ sâu. Chưa hết, thông tin T.O.P hồi phục ý thức hay chưa cũng không được cập nhật chính xác khiến dư luận và nhất là các fan của anh vô cùng hoang mang.

Mới đây, mẹ của T.O.P đã bức xúc lên tiếng: 'Tình trạng của con trai tôi không được tốt. Thằng bé đã gần như hấp hối, vậy mà cảnh sát đã thông báo sai sự thật rằng thằng bé chưa tỉnh hẳn vì thuốc an thần. Nó rõ ràng là đã rơi vào trạng thái hôn mê khi được đưa tới bệnh viện. Bác sĩ đã xác nhận điều này'.

 

Mẹ T.O.P luôn túc trực tại bệnh viện

Nhiều netizen cũng 'khai quật' lại quá khứ từng nhập viện vì dùng thuốc quá liều của T.O.P. Theo đó, vào năm 2008, T.O.P từng được đưa đến Bệnh viện Đại học Chung-ang để điều trị.

Tại thời điểm đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng T.O.P đã dùng thuốc quá liều và thậm chí là cố gắng tự sát. Tuy nhiên, công ty quản lý YG Entertainment đã phủ nhận toàn bộ mọi tin đồn này, đồng thời giải thích rằng nam thần tượng chỉ ngất xỉu do mệt mỏi và căng thẳng.

Năm 2016, xuất hiện trên chương trình Radio Star, T.O.P cũng thừa nhận mình phải thường xuyên uống thuốc an thần để lấy lại bình tĩnh và giảm bớt căng thẳng, lo âu.

Hiện tại, dù T.O.P có sai vì đã hút cần sa như thế nào thì nhiều người hâm mộ, đặc biệt là cộng đồng V.I.P toàn thế giới cũng đang cầu chúc anh mau chóng tỉnh lại!

Theo HeFa/Báo Đất Việt

Thích
goto top