Hồ sơ phá án Thứ sáu, 10/08/2018 21:37

‘Nổ’ quen nhiều lãnh đạo, 'đút túi' gần chục tỷ

‘Nổ’ quen nhiều lãnh đạo, 'đút túi' gần chục tỷ

Chiều 10-8, Phòng cảnh sát điều tra (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa khởi tố, bắt tạm giam Phạm Thị Bình (30 tuổi, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2015 đến tháng 7-2018, Bình đã tiếp cận với một số người ở TP Hội An (Quảng Nam) và tự giới thiệu mình đang làm việc tại phòng nhân sự hay phó tổng giám đốc sân bay Đà Nẵng, quen biết với nhiều lãnh đạo cơ quan Trung ương, lãnh đạo các công ty lớn.

Đối tượng Phạm Thị Bình

Sau khi đã tạo được niềm tin đối với những người này, Bình nêu lý do cần tiền đóng cổ phần vào sân bay Đà Nẵng để vay mượn tiền của ông T. nhiều lần với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng và 1 xe máy trị giá hơn 50 triệu đồng nhằm phục vụ nhu cầu cá nhân.

Tương tự, Bình đã tiếp cận với bà Lê T.X. (52 tuổi, trú TP Hội An), lừa đảo chiếm đoạt số tiền hơn 5 tỷ đồng.

Phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Nam thông báo ai là bị hại trong vụ án nói trên thì liên hệ đơn vị để trình báo, số điện thoại: 02353.852.594.

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

goto top