Hối hận sau khi trộm số tiền quá lớn, bỏ vào thùng xốp đặt trong xe công an nhờ trả lại

Hối hận sau khi trộm số tiền quá lớn, bỏ vào thùng xốp đặt trong xe công an nhờ trả lại

'Bị cáo cầm tiền lên thấy quá trời luôn nên suy nghĩ...', bị cáo trình bày tại phiên tòa.

Mâu thuẫn vì tiếng nẹt pô, nhóm học sinh ở Đồng Nai đã mang 10 dao phóng lợn xông vào nhà đối thủ đập phá và bắt giữ, đánh đập người trái pháp luật.

Đặt niềm tin vào lời quảng cáo 'chỉ cần chữa bệnh bằng thực dưỡng chắn chắn khỏi bệnh', bé gái chưa đầy 3 tuổi đã tử vong trong sự xót thương của nhiều người và nỗi ân hận vì sự cả tin của cha mẹ.

Đêm 7/7, thông qua công tác tuần tra vũ trang đảm bảo ANTT trên địa bàn TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) và các huyện giáp ranh, các tổ tuần tra của Phòng CSCĐ đã liên tiếp phát hiện, bắt quả tang 3 vụ với 3 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy…

Hôm nay (8/7) Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đưa ra xét xử vụ án mạng 'Anh trai sát hại vợ chồng em gái' xáy ra cách đây gần 1 năm tại phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên.

Bé Chung Ngọc H. - người bị Lương Đức Thắng bạo hành, đánh đập ở quận Tân Phú có kết quả thương tật 8,5%.

Sự việc một khách nợ của dịch vụ vay tín chấp tại TP Hồ Chí Minh phải nhảy cầu quyên sinh do chịu không thấu những áp lực đòi nợ theo kiểu 'xã hội đen' đang là tâm điểm dư luận trong những ngày qua.

Khi lực lượng chức năng đang tiến hành dựng hàng rào bảo vệ khu đất quốc phòng bị phá tại khu vực quận Hải An (Hải Phòng), Đặng Ngọc Hùng cùng một số đối tượng chạy đến cản trở, đe dọa, lăng mạ và chống đối tổ công tác.

Phát hiện người đàn ông dùng hung khí tự đâm vào bụng, nhiều người báo cho Công an đến xử lý.

Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh Hòa Bình vừa bắt đối tượng tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép trên 3 bánh heroin.

Từ những dấu vết ở hiện trường, công an nhận định nam thanh niên đã sát hại mẹ con nhân tình rồi châm lửa tự tử.

Sau khi chặn lại, nam thanh niên đã đổ xăng vào anh S. rồi châm lửa đốt khiến nạn nhân bỏng nặng. Hung thủ sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trong phiên xét xử sáng ngày 8/7, cựu phó giám đốc công ty xi măng ân hận sau hành động sát hại vợ chồng em gái. Bị cáo cho biết, bản thân ân hận và xin nhận hình phạt cao nhất, sẵn sàng xin nhận cái chết.

Ngày 8/7, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, vừa phối hợp với lực lượng Công an phát hiện và bắt giữ 11 đối tượng nhập cảnh trái phép qua biên giới.

Theo các số liệu chính thức được trích dẫn trong một báo cáo do Ủy ban Thể thao và Olympic Hàn Quốc, trong 4 năm qua đã có 124 báo cáo về bạo lực thể xác và tấn công tình dục đối với các vận động viên - bao gồm 16 vụ hãm hiếp, 5 vụ trong đó có liên quan đến vận động viên trượt băng...

Quen bé gái qua mạng xã hội, thanh niên đón xe khách đến gặp bé gái và rủ nạn nhân vào nhà nghỉ quan hệ.

goto top