Tin 113 Thứ sáu, 19/10/2018 21:43

'Tú ông' điều hành các cô gái nước ngoài bán dâm ở Nha Trang

'Tú ông' điều hành các cô gái nước ngoài bán dâm ở Nha Trang

Với vai trò là người điều hành, sau khi khách có nhu cầu dâm người nước ngoài, Thuyết trực tiếp liên lạc, ra giá và thu tiền.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đang củng cố hồ sơ khởi tố đối tượng Nguyễn Mạnh Thuyết (35 tuổi, trú TP. Nha Trang) và tiếp tục điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Hình minh họa

Theo hồ sơ, đêm ngày 15/10, phòng CSHS Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ M.H trên con hẻm thuộc đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang.

Tại phòng 401 và 501, cơ quan chức năng bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai cô gái bán dâm mang quốc tịch Nga, 2 người mua dâm là người Việt.

Điều tra được biết, hai cô gái người Nga thuê phòng lưu trú ở nhà nghỉ M.H để bán dâm dưới sự điều hành của Nguyễn Mạnh Thuyết. Khi có khách, Thuyết đứng ra giao dịch và thu tiền. Trung bình mỗi lượt bán dâm của các cô gái Nga, Thuyết thu của khách từ 5 đến 7 triệu đồng.

Công tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục điều tra, xử lý.

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

goto top