Tin 113 Thứ tư, 14/11/2018 15:57

Dùng búa đánh bạn nhậu vì nhớ lại mâu thuẫn khi nhậu

Dùng búa đánh bạn nhậu vì nhớ lại mâu thuẫn khi nhậu

Ngày 14/11, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Nhạt (50 tuổi, ngụ xã Mỹ Hội, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp) để làm rõ hành vi 'Giết người'.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 12/11, Nhạt và anh Nguyễn Chí Thanh (37 tuổi, ngụ xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm) đến nhà anh Nguyễn Văn Thuận (43 tuổi, ngụ xã Phú Quới, huyện Long Hồ) uống rượu.

Trong lúc uống rượu, giữa Nhạt và anh Thanh xảy ra cự cãi nhưng được mọi người can ngăn, sau đó cả 2 đi về chỗ làm thuê tại xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ để ngủ. Đến khoảng 2 giờ ngày 13/11, Nhạt thức dậy, nhớ lại mâu thuẫn lúc nhậu nên đã dùng búa đánh liên tiếp vào đầu và mặt, làm anh Thanh bất tỉnh.

Nguyễn Văn Nhạt tại Cơ quan công an

Vụ việc được người dân gần đó phát hiện và đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây án xong, Nhạt đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Đến khoảng 00 giờ 15 phút ngày 14/11, cơ quan Công an đã bắt giữ Nhạt khi đang lẩn trốn tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Tại cơ quan Công an, Nhạt đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết, Nhạt đã có 1 tiền án về tội gây rối trật tự công cộng.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

goto top