PHÁP LUẬT

Ông trùm cho hai người tình hotgirl ở cùng nhau

ĐẤT VIỆT  

Ông trùm ma túy có hai người tình xinh đẹp như hotgirl phục vụ, thậm chí hai người đẹp còn sống chung với nhau trong căn hộ.

Ông trùm được biết đến là người điều hành đường dây ma túy lớn nhất nước và có nhiều hotgirl phục vụ là Văn Kính Dương (tức Trần Ngọc Hiếu, 36 tuổi, ngụ Hà Nội, tạm trú TP.HCM, còn gọi là Hoàng Béo).

Cách tổ chức, điều hành đường dây sản xuất, phân phối ma túy của Dương khá giống những tay buôn ma túy ở nước ngoài.

Dương điều hành tập đoàn sản xuất thuốc lắc cực lớn như vậy nhưng không trực tiếp tham gia vào bất kỳ khâu nào mà chỉ điều hành qua mạng xã hội và quản lý từ xa bằng hệ thống camera quan sát.

Một thành viên của ban chuyên án tiết lộ, thỉnh thoảng Dương mới đến các phân xưởng sản xuất ma túy để kiểm tra tiến độ vận hành máy móc.

Mỗi đàn em của Dương được giao một nhiệm vụ, hoàn toàn không biết công việc của thành viên khác cùng trong đường dây.

Người tình của ông trùm (Ảnh DV)

Người tình của ông trùm (Ảnh DV)

Kể cả người tình hotgirl của ông trùm là Vũ Hoàng Anh Ngọc (tên gọi khác Miu, 23 tuổi, ngụ Q.3) cũng không hề biết.

Được biết Ngọc Miu được coi là hot girl có tiếng một thời tại TP.HCM. Ngọc Miu từng tham gia đóng nhiều video ca nhạc.

Ngọc được sinh ra trong 1 gia đình có điều kiện kinh tế.

Trước kia, Ngọc Miu được mọi người nhận xét là người con gái có vẻ đẹp hiền hòa với dáng người cao, dễ mến, lại khéo ăn nói.

Với ông trùm, mặc dù có vợ ở quê nhưng vẫn cặp bồ sống như vợ chồng với Ngọc Miu và hai người có một người con trai chung.

Ngoài người đẹp này ra, Dương cũng có một người tình trợ giúp cho công việc làm ăn của mình là Lê Hương Giang (29 tuổi, ở Hà Nội).

Được biết Giang được ông trùm bố trí ở cùng với Ngọc Miu trong căn hộ cao cấp ở tòa nhà Parkson Hùng Vương (P.12, Q.5).

Theo đó Giang đảm nhận đơn đặt hàng ở phía bắc.

Khi có khách đặt hàng thì Giang báo lại cho người tình.

Ông trùm cùng dàn 'hot girl' (Ảnh DV)

Ông trùm cùng dàn 'hot girl' (Ảnh DV)

Điều đặc biệt trong đường dây này là lực lượng công an không thu giữ được vũ khí quân dụng, kể cả công cụ hỗ trợ, hung khí thô sơ giống như các chuyên án ma túy khác.

“Trong quá trình theo dõi, trinh sát phát hiện không ít lần Dương xảy ra xích mích với dân chơi ở quán bar, vũ trường nhưng y cũng không hề manh động, sử dụng hung khí để giải quyết.

Kể cả trong lúc di dời vận chuyển đồ đạc đi ra tỉnh, thành khác nhưng Dương và đàn em cũng không có biểu hiện mang theo “hàng nóng” để phòng thân”, một trinh sát nhớ lại.

Khi bị bắt, Dương khai nhận, đã tổ chức đường dây của mình thành một hệ thống, tổ chức tội phạm cực kỳ hoàn hảo, tinh vi…

Bản thân Dương tin rằng, không có lực lượng nào có thể lần theo được dấu vết của mình lẫn các đàn em, nên không nhất thiết phải trang bị vũ khí để chờ đợi cuộc chiến… sống còn với các đối thủ hay với lực lượng Công an.

Được biết trong căn biệt thự ở Q.1, Dương sử dụng 1 ô tô Lexus 570 và 1 siêu xe để di chuyển, 5 ô tô còn lại Dương trang bị cho Ngọc cùng đàn em để sinh hoạt, phục vụ sản xuất thuốc lắc.

Trong két sắt, lúc nào Dương cũng dự trữ hàng chục tỷ đồng tiền mặt để mua hàng, tiêu xài.

Mỗi lần đi chơi, y lấy vài cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng nhét túi. Khi bị bắt, công an thu giữ tại biệt thự của Dương hơn 10 tỷ đồng tiền mặt.

Hằng đêm, Dương lái siêu xe chở Ngọc đến các quán bar, vũ trường nằm trên đường Cống Quỳnh, Nguyễn Trãi, Lê Thánh Tôn, Hồ Huấn Nghiệp... (Q.1) chơi đến 2 - 3 giờ sáng hôm sau.

Theo Thu Huyền/Đất Việt

Thích

Tags: người tình hotgirl | người tình xinh đẹp

goto top