Tin 113 Thứ hai, 07/10/2019 20:04

Bình Dương: 39 nhát dao oan nghiệp và bản án chung thân cho gã chồng cuồng ghen

Bình Dương: 39 nhát dao oan nghiệp và bản án chung thân cho gã chồng cuồng ghen

Thấy vợ nói chuyện thân mật với người đàn ông khác, trong cơn ghen, Vui đã dùng dao đâm vợ 39 nhát khiến chị này tử vong sau đó tự sát nhưng bất thành.

Đối tượng Vui bị áp giải tới tòa. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 7/10, TAND tỉnh Bình Dương đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trần Ngọc Vui (31 tuổi, quê ở Kiên Giang) về tội 'Giết người'.

Nạn nhân là chị Phạm Thị Huệ (28 tuổi, quê ở Cần Thơ). 

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, hồ sơ bản cáo trạng nêu rõ, đối tượng Vui và chị Phạm Thị Huệ là vợ chồng. Trong quá trình chung sống, 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Vui nghi ngờ chị Huệ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác.

Tháng 4/2019, chị Huệ bỏ ra ngoài sinh sống, còn Vui vẫn ở cùng con gái tại một khu nhà trọ thuộc khu phố 9 (phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Ngày 5/5, chị Huệ đến phòng trọ thăm con. Tại đây, Vui nói con ra ngoài sân chơi và ở trong phòng nói chuyện với vợ.

Lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra cãi vã. Cùng lúc này, chị Huệ có cuộc gọi điện thoại nên nói chuyện thân mật với đầu dây bên kia là một người đàn ông.

Thấy vợ nói chuyện tình cảm với trai lạ, Vui ghen tuông nên lấy con dao trên kệ đâm 39 nhát vào người chị Huệ rồi dùng dao tự sát.

Sau đó, cha của Vui là ông Trần Ngọc Hải đến gọi cửa thì không thấy ai trả lời, cửa phòng bị khóa trong.

Nghi có chuyện chẳng lành, ông Hải hô hoán mọi người phá cửa vào trong thì phát hiện hai vợ chồng Vui đang nằm gục trên vũng máu.

Dù được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, chị Huệ đã tử vong. Trần Ngọc Vui được điều trị tích cực đến ngày 15/5 thì xuất viện và bị bắt tạm giam.

Sài Gòn giải phóng đưa tin, tại phiên tòa sơ thẩm, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Trần Ngọc Mỹ mức án chung thân về tội'Giết người'. 

goto top