Tin 113 Thứ bảy, 21/07/2018 16:21

Bắt nhóm giả Công an cưỡng đoạt tài sản người nước ngoài

Bắt nhóm giả Công an cưỡng đoạt tài sản người nước ngoài

Đến hẹn, nhóm Lụa quay lại lấy tiền của người đàn ông Hàn Quốc thì bị Công an ập vào bắt quả tang.

Ngày 21/7, Công an quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) cho biết, đang tạm giữ Lê Thị Lụa (34 tuổi, quê Thanh Hóa), Nguyễn Như Bảo Thư (23 tuổi, trú quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) và Huỳnh Tấn Nhơn (39 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo hồ sơ, thông qua một người đàn ông tên Lee, nhóm này biết ông L.J.J. (55 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc, công tác tại Đà Nẵng) đang bị truy nã về hành vi cướp tài sản.

Đối tượng Thư tại cơ quan điều tra

Biết được nơi ở của ông J., chiều 19/7, cả nhóm đến nhà của người đàn ông này. Do không biết tiếng Việt nên ông J. gọi điện cho phiên dịch và đưa máy cho Lụa nói chuyện. Lụa tự xưng là công an và nói đang đi bắt ông J.

Nhóm của Lụa yêu cầu ông J. đến cơ quan điều tra để làm việc, còn không phải chung chi cho bọn chúng. Ông J. lấy 105 triệu đồng đưa cho Lụa, chê ít, cô ta đòi đủ 10.000 USD nên ông J. nói ngày 20/7 sẽ đưa tiếp.

Đến hẹn, cả nhóm quay lại lấy tiền thì bị công an bắt quả tang. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

goto top