Tin 113 Thứ sáu, 12/10/2018 17:44

Thông tin mới vụ thầy lang 70 tuổi tử vong tại nhà riêng

Thông tin mới vụ thầy lang 70 tuổi tử vong tại nhà riêng

Chiều 12/10, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ thầy lang 70 tuổi tử vong tại nhà.

Theo đó, qua khám nghiệm tử thi cho thấy, ông Huỳnh Văn N. (70 tuổi, trú tổ, khối phố Phú Ân, phường An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) bị gãy xương sườn, trên đầu có vết thương chí mạng do vật cứng gây ra.

Vì vậy, cơ quan công an xác định đây là một vụ án mạng nghiêm trọng nên đang nỗ lực sàng lọc, khoanh vùng truy tìm nghi phạm.

Nhà ông N. nơi xảy ra vụ án mạng

Như đã đưa tin, khoảng 19 giờ 30 ngày 11/10, một người phụ nữ đến nhà ông N. để bốc thuốc chữa bệnh thì tá hoả phát hiện người đàn ông này đã tử vong, trong tư thế nằm úp mặt dưới nền nhà và trên đầu bê bết máu.

Quá hoảng loạn, người phụ nữ chạy đi truy hô hàng xóm xung quanh, đồng thời gọi điện báo cho vợ con ông N. và cơ quan công an.

Được biết ông N. là thầy lang, chuyên bốc thuốc Nam. Ông N. ở một mình tại nhà riêng thuộc tổ 2, khối phố Phú Ân, còn vợ ông N. đến nhà con trai ở để trông cháu nội.

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Giảm 10 cm vòng eo sau 2 tuần

Giảm 10 cm vòng eo sau 2 tuần Làm đẹp Blog | Tài trợ

goto top