Tin 113 Thứ hai, 07/10/2019 14:26

Kẻ lạ mặt xông vào quán cắt tóc gội đầu, đâm trọng thương chủ nhà, cắt tay chủ quán

Kẻ lạ mặt xông vào quán cắt tóc gội đầu, đâm trọng thương chủ nhà, cắt tay chủ quán

Người đàn ông lạ mặt xông vào quán cắt tóc gội đầu rồi khống chế chủ quán, cắt 2 cổ tay rồi sau đó đâm tiếp người phụ nữ chủ nhà.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 7/10 tại tiệm cắt tóc gội đầu ở số nhà 392 đường Nguyễn Lương Bằng (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Đại diện công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết chưa cung cấp cụ thể nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, công an quận Liên Chiểu cho biết kẻ gây án là 1 người đàn ông và hiện đang tiến hành truy bắt.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Các nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, họ phát hiện người phụ nữ tên Ngô Thị Phương (SN 1949, chủ nhà 392 đường Nguyễn Lương Bằng) nằm gục dưới đất ngay mặt tiền số nhà 394 đường Nguyễn Lương Bằng. Bà Phương có vết thương ở ngực, máu tuôn xối xả.

Bên trong quán cắt tóc Ngọc Thu (số nhà 392), chủ quán tên H bị thương ở tay nhưng vẫn đang trong tình trạng tỉnh táo.

Con trai nạn nhân đến hiện trường, sơ cứu cho mẹ

Con trai nạn nhân đến hiện trường, sơ cứu cho mẹ

'Họ nhờ chúng tôi gọi xe cấp cứu và công an. Trước khi xe cấp cứu đến, con trai bà Phương đến hiện trường, dùng tay bịt vết thương cho mẹ.

Họ kể lại rằng 1 người đàn ông xông vào tiệm, khống chế chủ quán rồi cắt tay. Khi chủ nhà xuất hiện thì người này đâm vào ngực rồi lấy một số thứ và bỏ chạy', một nhân chứng kể.

Công an quận Liên Chiểu cho biết hiện các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu.

goto top