AN NINH TRẬT TỰ

Vietnam's Next Top Model chưa lên sóng đã dự đoán những 'cuộc chiến' nảy lửa và căng thẳng

ĐẤT VIỆT  

Những hình ảnh chính thức của top 13 'Vietnam's Next Top Model - All Stars' vừa được tung ra.

Tiếp nối các thông tin đã gây 'bão' truyền thông vừa qua, BTC Vietnam's Next Top Model 2017 All Stars chính thức tung 'bom tấn' poster chung của cả mùa giải cũng như poster của từng thí sinh. Ngay từ poster, nhà sản xuất đã khẳng định được vị thế dẫn đầu thị trường tìm kiếm, đào tạo và giúp đỡ các thí sinh - người mẫu khẳng định vị thế trên sàn diễn trong và ngoài nước.

Poster và hình hiệu của Vietnam's Next Top Model luôn luôn là đề tài được đón đợi, mong chờ của khán giả hâm mộ chương trình, các diễn đàn về thời trang cũng như các phương tiện truyền thông đại chúng. Đó là một áp lực thực sự với BTC và Ê-kíp để mỗi năm một đẳng cấp, thú vị và chuyên nghiệp hơn năm cũ.

Buổi chụp hình kéo dài gần 24 tiếng liên tục với những yêu cầu khó từ Giám đốc sáng tạo Nam Trung. Lí giải cho điều này, vị Giám khảo nổi tiếng khó tính cho biết: 'Khó và đòi hỏi cao là điều đương nhiên bởi đây là mùa giải All Stars và các thí sinh đều đã là những người mẫu chuyên nghiệp nên tăng mức độ khó là điều dễ hiểu'.

Sự đòi hỏi cao của Giám khảo Nam Trung đã khiến cho một trong hai thí sinh mới năm nay là Phương Oanh - Quán quân Top Model Online - ngất xỉu trên hiện trường khi cố gắng thực hiện bằng được những yêu cầu nâng cao của Giám khảo.

Thực hiện phần hình ảnh cho buổi chụp hình là Giám đốc hình ảnh Samuel Hoang và Lee Nguyễn. Chia sẻ về buổi chụp, nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn cho hay: 'Ngay từ buổi đầu tiên chụp hình poster cho mùa All Stars đã mang lại cho tôi sự háo hức và mong chờ những màn trình diễn bùng bổ của các thí sinh trong mùa 8.

Có thể khẳng định rằng dàn thí sinh năm nay sẽ mang đến cho khán giả sự mãn nhãn ở những màn trình diễn chuyên nghiệp nhất. Họ đến với VNTM 2017 – All Stars mang theo tinh thần và nguồn năng lượng mới để thể hiện cho những người thầy, những người hâm mộ thấy được họ đã trưởng thành và tiến bộ như thế nào.'

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo HeFa/Báo Đất Việt

Thích
goto top