Tin 113 Thứ ba, 10/09/2019 08:17

Cafe mại dâm tại chỗ miền sơn cước: Trong nhà cấp 4

Cafe mại dâm tại chỗ miền sơn cước: Trong nhà cấp 4

Tại những quán cafe trên miền sơn cước, nếu mở đèn mờ và trong quán có vài nhân viên mặc mát mẻ là nơi đó có dịch vụ nhạy cảm.

Công an huyện Đồng Xuân (Phú Yên) vừa phát hiện một quán cafe ở miền sơn cước cho gái quan hệ với khách ngay tại quán. Dù là quán cà phê ở miền sơn cước với kết cấu xây lắp, trang trí đơn sơ nhưng chủ quán tuyển dụng hai nữ tiếp viên xinh đẹp từ Bình Định vào phục vụ khách.

Khi khách có nhu cầu mua dâm, chủ quán thu tiền mỗi cuộc 'mây mưa' 250.000-270.000 đồng, rồi đưa cho gái bán dâm 200.000 đồng, phần còn lại là chủ thu tiền phòng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ nhạy cảm trên, PV có cuộc trao đổi với anh N.V.M (lái xe khách) và được anh M kể lại những câu chuyện tương tự để nhận diện tệ nạn xã hội này.

Anh M kể, bản thân anh từng chở khách đi qua nhiều tỉnh và anh cảm nhận được dịch vụ nhạy cảm mỗi nơi có sự khác nhau.

'Trên vùng này có nhiều quán cafe nhỏ được mở, tại đây chủ quán họ thường thuê hai nhân viên về để phục vụ khi khách có nhu cầu. Những nơi làng bản xa thì họ thường mở những quán cafe nhỏ hay quán hát nhỏ, lụp xụp nhưng vẫn có phòng riêng để vui vẻ với khách.

Tại những quán cafe nhỏ, chủ quán sẽ xây dãy nhà như nhà cấp 4 để nếu khách có nhu cầu sẽ được nhân viên phục vụ bên trong đó. Mặc dù phòng bé lụp xụp nhưng bên trong vẫn có giường và điều hòa đầy đủ.

Thực ra vùng núi bây giờ không nghèo tới mức không có nơi để nhân viên vui vẻ với khách, sở dĩ những quán cafe nhỏ mọc lên để tránh sự để ý của cơ quan chức năng' -anh M nói.

Theo lái xe M nhận xét, con gái trên miền núi thường khá hiền và xinh. Các cô gái suy nghĩ đơn giản. Thậm chí nay vui vẻ với nhau mai gặp nhau không hỏi nhau cũng được.

'Tôi lái xe qua tỉnh H.B và cũng thấy mọc lên nhiều dịch vụ như thế. Họ cứ xây nhà cấp 4 hoặc chỉ là 1 quán nhỏ nhưng có nhân viên mặc mát mẻ ra dụ dỗ khách. Thường ở những quán này, cạnh đó sẽ có nhà nghỉ, nếu ai có nhu cầu có thể dẫn nhau đến nhà nghỉ hoặc được phục vụ ngay tại nhà cấp 4.

Theo kinh nghiệm của cá nhân, cứ vào quán cafe nào đèn mờ và thấy vài nhân viên mặc sexy là ở đó có dịch vụ nhạy cảm. Tuy nhiên, thường ở những nơi du lịch dịch vụ như thế này sẽ nhiều hơn' -anh M nhận định.

goto top