AN NINH TRẬT TỰ

Bảo 'ngậu' Người phán xử ‘nhường nhịn’ Hồng Đăng trong cuộc chạy đua giải thưởng Ấn tượng VTV 2017

ĐẤT VIỆT  

Bảo Anh và Hồng Đăng là 2 diễn viên trẻ góp mặt trong giải thưởng Ấn tượng VTV 2017 ở hạng mục diễn viên.

Trong hơn 10 đề cử cho hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của giải thưởng Ấn tượng VTV 2017, có 5 cái tên góp mặt trong bộ phim Người phán xử. Đó là 2 nghệ sỹ gạo cội NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, và 3 diễn viên Hồng Đăng, Việt Anh, Bảo Anh. Điều này cho thấy sức nóng của bộ phim Người phán xử cũng như sức nóng của tên tuổi các diễn viên nam này.

 

NSND Hoàng Dũng luôn được đánh giá là một nghệ sỹ tài năng, là bậc thầy diễn xuất. Lối diễn của Hoàng Dũng rất đa dạng, ông có thể đảm nhận những vai hiền lành, lương thiện nhất, đến những vai mưu mô, xảo quyệt nhất. Tên tuổi của ông đã lưu dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Nhưng đến với vai diễn ông trùm Phan Quân trong Người phán xử, người xem mới thực sự được chiêm ngưỡng tài diễn xuất đặc trưng của ông: kẻ lưu manh nhưng mang bộ mặt điềm đạm, hiền lành.

 

Thường bị đóng khung ở các vai hiền lành, khắc khổ, như gần đây là vai diễn ông bố nhu nhược, sợ vợ trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, Ngự lâm không kiếm... Nhưng với vai Lương Bổng trong Người phán xử, Trung Anh đã có bước đột phá với hình ảnh người đàn ông luôn luôn lạnh lùng, điềm tĩnh, có vai trò là quân sư đồng thời là cánh tay phải của ông trùm Phan Quân.

 

Hồng Đăng có thể được gọi là ‘soái ca' của làng phim truyền hình Việt. Ngoại hình điển trai, diễn xuất đa dạng, Hồng Đăng góp mặt trong hàng loạt bộ phim đình đám Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, Mù tạt và Em… Trong Người phán xử, Hồng Đăng vào vai Lê Thành - con trai ông trùm Phan Quân là một bước chuyển, bởi trước đó, các vai diễn của Hồng Đăng là các chàng trai trẻ trung, hiện đại, có tình yêu đẹp như mơ với các diễn viên nữ...

 

Việt Anh cũng là một trong những nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhờ vẻ ngoài điển trai, hào hoa. Anh từng ghi dấu ấn ở vai Cao Thanh Lâm trong Chạy án. Trong Người phán xử, Việt Anh vào vai Phan Hải, con trai ông trùm Phan Quân có tính cách ngông cuồng, bồng bột, đào hoa.

 

Bảo Anh đã quen mặt với khán giả truyền hình với nhiều vai diễn, đặc biệt là vai cảnh sát trong series phim Cảnh sát hình sự. Tuy nhiên, để khán giả có thể nhớ tên thì phải đến khi Người phán xử lên sóng. Nhiều fan mê mệt vẻ điển trai nam tính, lạnh lùng và tri thức của Bảo Anh trong vai Bảo ‘ngậu' – một quân sư thông minh, tài ba của ông trùm Phan Quân.

So với NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh và Việt Anh, thì Bảo Anh là diễn viên được khán giả nhớ mặt nhưng ít được nhớ tên nhất. Tuy nhiên, với vai Bảo ‘ngậu' lạnh lùng, điển trai nam tính, là quân sư tài ba của ông trùm với một thân phận bí hiểm, tên tuổi của Bảo Anh lại ghi dấu ấn sâu đậm hơn bao giờ hết. Thậm chí trong cuộc chạy đua dành giải thưởng Ấn tượng VTV lần này, Bảo Anh được xem là có nhiều fan hơn các diễn viên còn lại.

 

Bảo 'ngậu; của Phan Anh được đánh giá là nhân vật có nhiều fan nhất

Trước thông tin về đề cử này của Ấn tượng VTV, nam diễn viên 'chuyên trị vai công an' rất ngạc nhiên. Tuy nhiên, thay vì kêu gọi các fan bình chọn cho mình, Bảo Anh dành ưu ái cho đàn em – diễn viên Hồng Đăng. Theo Bảo Anh, Hồng Đăng là hậu duệ ‘thực sự trẻ vừa thực sự có tài' .

 

Bảo Anh ủng hộ Hồng Đăng

Ngoài các đề cử trên, Người phán xử cũng có mặt trong hạng mục đề cử phim truyền hình ấn tượng.

XEM TIẾP: Thông tin về phim Người phán xử

Theo Thu Hoài/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top