PHÁP LUẬT

Phạm Thùy Linh hủy hôn với Trương Nam Thành vì người thứ 3

 

Sau màn cầu hôn tình cảm chưa lâu, Phạm Thùy Linh đã lên tiếng thừa nhận hủy hôn với Trương Nam Thành vì tính trăng hoa và có người thứ 3 xuất hiện.

Sau màn cầu hôn tình cảm chưa lâu, Phạm Thùy Linh đã lên tiếng thừa nhận hủy hôn với Trương Nam Thành vì tính trăng hoa và có người thứ 3 xuất hiện.

Trương Nam Thành là nam siêu mẫu nổi tiếng của làng giải trí. Đăng quang giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam, với lợi thế ngoại hình, Trương Nam Thành trở thành cái tên đắt show biểu diễn, đóng phim, quảng cáo.

Trương Nam Thành - Phạm Thùy Linh.

Trước khi đến với người mẫu Phạm Thùy Linh, Trương Nam Thành từng hẹn hò với Hoàng Yến - Chị gái Á Hậu Hoàng My. Không lâu sau khi bạn gái cũ lên xe hoa với một doanh nhân giàu có, Trương Nam Thành kết đôi với người mẫu Phạm Thùy Linh vào năm 2013.

Yên nhau gần 3 năm và có nhiều lần cầu hôn bạn gái nhưng Phạm Thùy Linh không đồng ý. Tuy vậy vào đầu năm 2017, Trương Nam Thành một lẫn nữa quỳ gối cầu hôn bạn gái trong một bữa tiệc có sự góp mặt của nhiều bạn bè và được Phạm Thùy Linh đồng ý.

Tuy vậy chỉ sau vài tháng, Phạm Thùy Linh lên tiếng thừa nhận đã hủy hôn với Trương Nam Thành vì người thứ ba và những mâu thuẫn không thể hòa giải.

Cô chia sẻ cả hai 'đường ai nấy đi' đã một thời gian nhưng chưa công bố. Hiện cô và nam diễn viên Mật danh Rocker không còn giữ mối quan hệ và nhiều tháng không gặp gỡ. Khi bạn bè, người thân thắc mắc và không còn thấy cả hai đồng hành, Phạm Thùy Linh quyết định lên tiếng để mọi việc được rõ ràng.

Trương Nam Thành quỳ gối cầu hôn người mẫu Phạm Thùy Linh vào tháng 1.2017 ẢNH: FBNV

Trong thời gian yêu nhau Phạm Thùy Linh và Trương Nam Thành cũng nhiều lần bị đồn tan vỡ vì tính trăng hoa của nam siêu mẫu. Tuy vậy, sau 3 năm tìm hiểu cô cũng quyết định cho bạn trai cơ hội để tiến xa hơn.

Sau những lần bị đồn chia tay, Trương Nam Thành luôn cố gắng hàn gắn tình cảm với bạn gái bằng cách ân cần đưa cô đi diễn, bày tỏ tình cảm nồng nhiệt hơn… Tuy nhiên cuối cùng hai người mẫu vẫn không thể đi đến cuối cùng.

Phạm Thùy Linh từng tham gia 'Hoa hậu Thế giới người Việt 2010' và bị tước danh hiệu 'Người đẹp áo dài' vì sửa mũi. Ngay sau đó, Phạm Thùy Linh tiếp tục tham gia 'Siêu mẫu Việt Nam 2010' và đạt được thành tích giải Bạc chung cuộc.

Tuấn Anh

Theo

Thích

Tags: cầu hôn | trăng hoa | hàn gắn

MỚI NHẤT

goto top