PHÁP LUẬT

Vô địch FA Cup, Wenger ở lại Arsenal thêm 2 năm nữa

ĐẤT VIỆT  

Arsene Wenger khẳng định với một nụ cười rằng tương lai của Arsenal sẽ được quyết định vào tuần tới sau khi đem về chức vô địch FA Cup lần thứ 13 cho CLB.

Một số người hâm mộ đã dành cả mùa để kêu gọi người Pháp phải ra đi, nhưng dường như họ sẽ thất vọng. Như tờ Mirror dự báo, Wenger sẽ ký hợp đồng mới 2 năm.

Sau chiến thắng trước Chelsea Wenger, khi hỏi về tương lai của mình, Wenger: “Chúng tôi có một cuộc họp hội đồng quản trị vào thứ Ba, và thứ Tư hoặc thứ Năm sẽ rõ ràng hơn”. Có vẻ như nụ cười của ông đã hàm chứa nhiều ý nghĩa hơn là những lời nói.

“Pháo thủ” trước đó đã nhấn mạnh rằng số phận của Wenger sẽ không bị ảnh hưởng bởi kết quả cuối cùng của FA Cup. Nhưng chiến thắng, với những bàn thắng của Alexis Sanchez và Aaron Ramsey, đã làm sáng tỏ một mùa giải đáng thất vọng.

Wenger bỏ lỡ việc dự Champions League lần đầu tiên tại Arsenal đã khiến nhiều người hâm mộ giận dữ. Thế nhưng, Hội đồng quản trị họp vào tuần tới và dự kiến ​​sẽ ủy thác cho người Pháp dẫn dắt CLB 2 mùa giải nữa.

Wenger đã được khen thưởng vì sự trung thành và sự kiên định của ông dưới sự lãnh đạo của CLB trong hơn 2 thập kỷ qua.

Ở mùa tới, việc thiết lập đội ngũ nhân viên mới sẽ có vai trò giám sát các hợp đồng, hậu cần và thậm chí kết hợp thông tin y tế để hợp lý hóa hỗ trợ cho Wenger.

Theo Choibong/Đất Việt

Thích

Tags: FA Cup | Hợp đồng mới

goto top