PHÁP LUẬT

Ngọc Trinh đăng clip 'đáp trả' tin đồn photoshop quá đà trong Đêm hội chân dài

ĐẤT VIỆT  

Theo như một số người thường xuyên theo dõi fanpage của Ngọc Trinh thì có vẻ như đây là hành động 'dằn mặt’ của Ngọc Trinh mỗi khi bị chê xấu.

Đêm hội chân dài là chương trình gắn liền với tên tuổi của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Hơn 10 năm qua, Đêm hội chân dài đã duy trì và gây được tiếng vang nhưng cũng không ít lùm xùm, chê bai.

Đêm hội chân dài 11 năm nay được Vũ Khắc Tiệp tuyên bố chi 12 tỷ đồng để tổ chức tại Đức. Đây được xem là cú đột phá khá ngoạn mục của ‘ông trùm chân dài' trong việc tổ chức, khác hẳn so với mọi năm. Tuy nhiên, sự kiện lần này bị chê ‘tơi tả' từ ý tưởng, trang phục lẫn dàn mẫu.

 

Ngọc Trinh trong Đêm hội chân dài 11

Không chỉ có chương trình bị đem ra ‘mổ xẻ', ngôi sao sáng nhất tại Đêm hội chân dài là Ngọc Trinh cũng bị cộng đồng mạng săm soi. Ngay khi những hình ảnh lung linh của Ngọc Trinh tại sự kiện đăng lên, đang lúc cư dân mạng không tiếc lời khen bởi nước da trắng không tỳ vết, thân hình nóng bỏng với đôi chân dài khiến nhiều người ước ao thì bất ngờ trên mạng xã hội lan truyền một số hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh làm nhiều người thất vọng.

 

Hình ảnh trước và sau khi photoshop của Ngọc Trinh có sự đối lập một trời một vực.

Không lên tiếng thanh minh bất cứ điều gì về vấn đề này, nhưng ngay lập tức Ngọc Trinh đã khéo léo ‘đáp trả' bằng việc đăng clip ghi lại cận cảnh body Ngọc Trinh ngoài đời thực. Trong clip, Ngọc Trinh khoe body săn chắc và nước da trắng sứ không tì vết. Xem clip này xong, liệu còn ai dám nói ‘Ngọc Trinh không thể sống thiếu… photoshop' nữa cơ chứ.

Clip Ngọc Trinh đăng tải trên fanpage

Theo như một số người thường xuyên theo dõi fanpage của Ngọc Trinh thì có vẻ như đây là hành động ‘dằn mặt' của Ngọc Trinh mỗi khi bị chê xấu. ‘Chị này mỗi lần mà bị soi hình xấu vì chưa photoshop là lại đăng video dằn mặt', bạn có nickname Điêu Hiền bình luận.

Theo Bí Ngô/Báo Đất Việt

Thích
goto top