PHÁP LUẬT

Kỷ niệm 2 năm yêu nhau, người yêu Phạm Băng Băng chia sẻ cảm xúc ‘tan chảy’ trên Weibo

ĐẤT VIỆT  

Lý Thần chỉ đơn giản chia sẻ một bài viết đầy cảm xúc trên Weibo cá nhân nhưng lại củng cố thêm niềm tin về cái kết có hậu của cặp đôi.

Trang Sina đưa tin, chiều 29/5, trên trang Weibo cá nhân, Lý Thần đã có một đoạn chia sẻ đầy cảm xúc nhân kỷ niệm hai năm công khai tình cảm với Phạm Băng Băng.

Lý Thần viết: ‘Nhớ lại ngày đó bên bờ biển Cannes, chúng ta vai kề vai dưới ánh nắng… Thời gian đổi thay, chỉ có tình yêu không đổi, cảm ơn em đã đến bên anh. Chúng ta trong một căn nhà với hai người, ba bữa cơm ở bốn mùa, cứ mãi vui vẻ như thế này nhé'.

Đính kèm với lời chia sẻ là hình ảnh Lý Thần và Phạm Băng Băng tình cảm bên bờ biển, hai người đều đeo kính đen và nở nụ cười mãn nguyện.

 

 

  

Hình ảnh Lý Thần đăng tải trên trang Weibo cá nhân

Ngày 29/5/2015, nữ diễn viên Phạm Băng Băng bất ngờ chia sẻ ảnh cô cùng Lý Thần diện áo đôi tạo dáng tình cảm cùng lời nhắn: ‘Chúng tôi', ý chỉ cả hai đang hẹn hò.

Lần đầu tiên trong 18 năm hoạt động giải trí, 'Người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc' năm 2010 do tờ Tin tức Bắc Kinh bầu chọn chính thức công khai chuyện tình cảm.

 

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai tình cảm

Ngay sau khi thừa nhận hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần nhận được nhiều lời chúc phúc cũng như sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông. Cả hai cũng không còn che giấu tình cảm như trước mà thoải mái bộc lộ. Thậm chí, cặp đôi còn cùng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như Liên Minh Người Thách Thức, Vương Bài Đối Vương Bài…

Theo Bí Ngô/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top