PHÁP LUẬT

Rợn người lời khai của người cha thú tính bạo hành con gái 6 tuổi dã man ở Sóc Trăng

ĐẤT VIỆT  

Nguyên nhân của trận đòn roi khiến nhiều người phẫn nộ cũng được chính người cha này tiết lộ.

Liên quan đến vụ việc một bé gái bị cha đẻ bạo hành dã man tại Sóc Trăng, cơ quan chức năng bước đầu xác định đối tượng đánh con là Danh Đa (SN 1993, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu), cô con gái là D.T.N. (SN 2014).

Đối tượng Đa tại cơ quan chức năng

Đối tượng Đa tại cơ quan chức năng

Danh Đa khai nhận toàn bộ hành vi của mình và cho biết, nguyên nhân tức giận đánh đập con gái là do con lấy gạo đổ vào cát để đùa nghịch.

Tiết lộ thêm về gia cảnh của người đàn ông này, Hồ Thanh Hùng - Chủ tịch UBND xã Lai Hòa cho biết, đối tượng sống bằng nghề làm thuê, thường hay uống rượu nên vợ bỏ nhà đi mấy năm nay.

Theo chia sẻ của trưởng ấp Prey Chóp B với Zing, bé N. là con gái lớn của Danh Đa. Ngoài ra, đối tượng này còn 2 đứa con, đứa trai 4 tuổi và gái út 3 tuổi. Sau khi mẹ Danh Đa qua đời, cha anh ta cũng bỏ nhà đi xứ khác vì không chịu được sự bạo hành của con trai. Khi không có cha mẹ để hành hạ, Danh Đa chuyển sang đánh đập con gái nhiều hơn.

Trước đó, đoạn clip dài 4 phút được hàng xóm quay lại, đã tố cáo toàn bộ hành động dã man của Đa với chính con gái ruột của mình.

Trong clip, Đa đã dùng dây cột cô tay con gái vào cột nhà rồi liên tục vụt roi, đạp mạnh vào người đứa trẻ. Dù đã cố gắng vùng chạy thoát thân nhưng cô con gái vẫn bị Đa đuổi theo và tiếp tục giáng những cú đá trời đánh vào người.

Sự việc đang gây phẫn nộ trong dư luận.

Theo Na Na (tổng hợp)/Báo Đất Việt

Thích

Tags: lời khai | bạo hành | cha đánh con

goto top