PHÁP LUẬT

Kỳ lạ người đàn ông có khả năng hút mọi đồ vật lên da

INFONET  

Mỗi khi đồ vật bằng kim loại, nhựa, gỗ chạm vào cơ thể một người đàn ông ở Iran thì chúng bám chặt như thể có chất dính trên da vậy.

Abolfazl Saber Mokhtari có khả năng hút mọi đồ vật lên da

Abolfazl Saber Mokhtari có một khả năng phi thường khi có thể hút bất kỳ vật thể nào chạm vào da mình.

Người đàn ông 51 tuổi đến từ Iran phát hiện ra khả năng khác người của mình từ khi còn nhỏ.

Ông chia sẻ rằng khi còn nhỏ ông từng dính năm đồng xu lên ngón tay và chạy quanh khu phố. Abolfazl Saber Mokhtari nói: 'Tôi rất nghịch và khả năng đặc biệt này thực sự thú vị đối với tôi'.

Dù vậy, đã nhiều năm trôi qua ông không hề sử dụng đến cho đến khi con gái Abolfazl Saber Mokhtari cho xem video về một nam thanh niên Ấn Độ có thể giữ nhiều chiếc thìa trên da của mình. Ông chia sẻ: 'Tôi xem video xong và cũng làm tương tự cho con gái xem. Cô bé hỏi rằng có phải những chiếc thìa cũng dính được lên người cha không? Và đó là khoảnh khắc nối lại khả năng của bản thân sau nhiều năm'.

Video lan truyền cho thấy Abolfazl Saber Mokhtari có thể hút nhiều đồ vật khác nhau lên da của mình như nắp ca pô ô tô, đồ chơi mềm hay thìa. Người đàn ông đến từ Tehran khẳng định bản thân không sử dụng bất kỳ loại keo dính nào. Ông bắt đầu dán đồ kim loại sau đó là trái cây, thậm chí cả gỗ, đá, thủy tinh ...

Abolfazl Saber Mokhtari cho biết bản thân tin rằng khả năng đặc biệt này không phải ngẫu nhiên mà có. Ông nói: 'Tôi có khả năng Telekinesis, nghĩa là bản thân có khả năng di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ. Những vật thể này hoàn toàn không có chất dính. Chúng hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của tôi. Bất cứ khi nào tôi muốn, tôi có thể dính đồ vật lên người.'

Video: Abolfazl Saber Mokhtari thể hiện khả năng dính đồ vật chất liệu khác nhau lên người

Kỷ lục thế giới của một người Ukraine là tự dính lên người mình 53 chiếc thìa, trong khi đó, ngay lần thử đầu tiên, Abolfazl Saber Mokhtari đã tự hút được 85 cái thìa.

Em gái ông, Fatemeh, cho biết tài khoản Instagram cá nhân của ông nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Fatemeh nói: 'Khi tôi giới thiệu khả năng của anh ấy với mọi người, ai cũng đều kinh ngạc. Nhiều người vẫn không tin vào sự thật này'.

Abolfazl Saber Mokhtari mong muốn trong tương lai sẽ trở thành người Iran đầu tiên chinh phục kỷ lục Guiness thế giới ở lĩnh vực dính đồ vật lên người.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)

Thích

Tags: đàn ông | khả năng | Abolfazl Saber Mokhtari | bản thân | xem video | con gái | sử dụng | đầu tiên | hoàn toàn | kim loại

MỚI NHẤT

goto top