PHÁP LUẬT

Bé gái 13 tuổi mất tích: Bạn đi cùng nói gì?

ĐẤT VIỆT  

Nhóm bạn đi cùng Hân xác nhận sau khi ăn quà vặt thì bé gái này đi về một mình, thời điểm sau đó có đi cùng ai thì không rõ.

Ngày 20/6/2020, trao đổi với Đất Việt, gia đình bé gái Đỗ Thị Kim Hân (13 tuổi, ngụ xã An Ninh Đông, huyện Tuy Hòa, Phú Yên) cho biết, sau 3 ngày mất tích hiện nay chưa có thêm thông tin về Hân.

Trước đó, vào tối ngày 17/6/2020, Hân có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, lúc đi có 4 nam và 2 nữ. Đến khoảng 23h đêm cùng ngày, chị của Hân có nhận được lời kêu cứu từ số điện thoại của Hân là 'chị ơi cứu em' rồi cúp máy.

Sau đó người nhà đã liên tục gọi vào số máy của Hân, dù máy vẫn đổ chuông nhưng không có người trả lời.

Chân dung Đỗ Thị Kim Hân (ảnh do gia đình cung cấp).

'Khi không thấy Hân về nhà, gia đình tôi có tìm đến một số người bạn đi cùng với Hân vào buổi tối hôm đó để tìm hiểu thì được các bạn này cho biết, mọi người có đi ăn quà nhưng sau đó do một trong những thành viên trong nhóm có việc bận nên cả nhóm đi về từ sớm.

Khi đi về, Hân không đi cùng nhóm mà đi một mình. Sau đó, Hân có đi cùng với ai không thì các bạn trong nhóm này không được biết' - người thân của bé Hân cho hay.

Ông Đỗ Văn Quang - cha bé Hân chia sẻ: 'Lo sợ cháu có chuyện chẳng lành, gia đình đã báo cho chính quyền và công an các cấp tìm kiếm. Đồng thời bản thân tôi cũng đi các nơi nghi ngờ cháu đến và hiện đang ở Quy Nhơn (Bình Định) để tìm nhưng đến nay đã 3 ngày vẫn chưa có tăm tích' – ông Quang nói.

Theo gia đình, khi đi ra khỏi nhà Hân mặc áo màu đen có đính hạt màu trắng, quần ngắn, tóc dài, cao khoảng 1m55.

Hiện gia đình đã trình báo việc Hân mất tích lên cơ quan chức năng. Đại tá Phạm Hồng Sương – Trưởng Công an huyện Tuy An (Phú Yên) cho biết: 'Hiện công an Huyện đã cử nhiều mũi trinh sát đi các nơi để tìm cháu Hân nhưng đến nay chưa có kết quả'.

Theo Ngọc Thanh/Đất Việt

Thích

Tags: quà vặt | mất tích | gia đình | tìm kiếm | Quy Nhơn Bình Định | Đồng thời | nghi ngờ | bản thân | Ông Đỗ Văn Quang

goto top