PHÁP LUẬT

Hoà Minzy trổ tài làm ‘bảo mẫu', tung hết 'chiêu trò' vui đùa cùng em nhỏ

ĐẤT VIỆT  

Nữ ca sĩ cùng với diễn viên Hiếu Hiền sẽ đảm nhận vai trò bảo mẫu trong chương trình Cầu thủ nhí 2017.

Mới đây, Hoà Minzy, Hiếu Hiền và cựu danh thủ Hồng Sơn đã cùng tham gia buổi họp báo ra mắt chương trình Cầu thủ nhí năm nay. Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên chuyên môn, nghệ sĩ Hiếu Hiền và ca sĩ Hòa Minzy ở vai trò 'bảo mẫu'.

 

3 nghệ sĩ tạo dáng nhí nhảnh tại sự kiện

 

Dù là lần đầu tiên đảm nhận vị trí bảo mẫu, chăm sóc các cầu thủ nhí, nhưng Hoà Minzy tỏ ra rất tự tin với vai trò này

 

Khả năng hoạt ngôn cùng sự vui vẻ, dễ gần, Hoà Minzy nhanh chóng nhận được sự yêu mến của các bạn nhỏ

Được biết, chương trình năm nay còn có sự tham gia của hàng loạt các khách mời nổi tiếng khác như: Lý Hùng, Lan Phương, Trương Thế Vinh, Trịnh Kim Chi, diễn viên Sam, MC Tú Linh, MC Thành Trung, dancer Quang Đăng....Ở mỗi tập các nghệ sĩ khách mời sẽ đồng hành cùng các thí sinh, đưa ra các thử thách giúp các em khám phá năng lực cá nhân cũng như nâng cao tinh thần đồng đội.

Cầu nối giữa các cầu thủ nhí, ban huấn luyện và các khách mời chính là nữ MC Phí Linh, gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình VTV.10 cầu thủ nhí được tuyển chọn sẽ có hành trình xuyên suốt trải dài từ Đà Nẵng đến TP. HCM. Song song với các hoạt động vui chơi, các bài tập thể lực cho thí sinh vẫn được duy trì.

Kết thúc hành trình tại các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, các thí sinh bước vào nhà chung tại TP. HCM, tiếp tục hành trình với các hoạt động trải nghiệm, thử tài đóng kịch và tham quan các địa điểm nổi tiếng trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Kết thúc hành trình trải nghiệm tại Việt Nam, các em còn có chuyến đi sang Hàn Quốc kéo dài 4 ngày. Đây là cơ hội để các em khám phá văn hóa xứ sở kim chi và thử sức trước đội bóng nhí quốc tế: Lotte Kids (Hàn Quốc).

Chương trình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 15h trên kênh VTV3 từ ngày 17/06/2017.

Theo Hiyou/Báo Đất Việt

Thích
goto top