Pháp luật Thứ bảy, 20/10/2018 17:39

Một bệnh nhân nhảy từ tầng 7 của bệnh viện sau khi khám sức khỏe

Một bệnh nhân nhảy từ tầng 7 của bệnh viện sau khi khám sức khỏe

Sau khi kiểm tra sức khỏe và tiến hành các xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long, một người đàn ông đã nhảy từ tầng 7 của bệnh viện xuống đất tử vong.

Ngày 20-10, tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long (thuộc Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) đã xảy ra vụ việc 1 bệnh nhân nhảy từ tầng 7 của bệnh viện xuống đất tử vong.

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long - nơi xảy ra vụ việc

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng gần 10 giờ sáng ngày 20-10, một người đàn ông trung niên đã leo qua hành lang bảo vệ của bệnh viện, rồi nhảy từ tầng 7 xuống đất trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Ngay lập tức, nạn nhân được đưa vào cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, đa chấn thương và tử vong sau đó không lâu.

Nạn nhân được xác định là anh N.T.T (31 tuổi, ngụ xã Mỹ An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

Được biết, trước đó anh T. được người thân đưa đến Phòng Tiếp đón bệnh nhân (tại tầng 7 của Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long) để điều trị bệnh.

Tại đây, anh T. được bác sĩ kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm và tiến hành truyền nước biển. Tuy nhiên, khi người thân của anh T. đi lấy kết quả xét nghiệm thì bệnh nhân này đã leo qua hành lang bảo vệ và nhảy từ tầng 7 xuống đất tử vong.

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

goto top