PHÁP LUẬT

Sau khi phát hành 11 ca khúc ballad, Hà Anh Tuấn sẽ thực hiện liveshow hoành tráng trong năm nay

ĐẤT VIỆT  

Hà Anh Tuấn hứa hẹn mang đến một show ca nhạc hoành tráng không thua kém Nâu nóng và Sữa đá đã tổ chức rất thành công vào năm ngoái.

Sau thành công ngoài mong đợi của season 1 nhằm đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát cùng 2 concert đình đám Nâu nóng và Sữa đá vào cuối năm 2016, See Sing Share đã trở thành một thương hiệu âm nhạc gắn liền với tên tuổi Hà Anh Tuấn trên kênh youtube chính thức của ca sĩ.

Khai thác tuyệt đối thế mạnh trình diễn điêu luyện giàu cảm xúc phong cách âm nhạc acoustic, Hà Anh Tuấn vừa công bố dự án See Sing Share season 2 với chủ đề The Love Land sau rất nhiều yêu cầu của người hâm mộ.

Lần này, ekip sản xuất đã quyết định táo bạo khi đem toàn bộ bối cảnh thu hình và thu âm lên Đà Lạt, nơi mà theo Hà Anh Tuấn là thành phố lãng mạn bậc nhất Việt Nam. Tất cả những bài hát được nam ca sĩ biểu diễn và thu 'live' cùng với acoustic band, giữ lại tất cả những yếu tố chân thật, gần gũi và tinh tế của giọng hát đầy tính 'mộc' này.

11 tác phẩm ballad được Hà Anh Tuấn và ekip lựa chọn như 11 món quà hoàn toàn bất ngờ, sẽ được hé lộ dần dần vào lúc 20:00 mỗi tối thứ hai kể từ ngày 29/5/2017 trên kênh youtube của nam ca sĩ.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: '11 bài hát tôi chọn gắn liền với chính sở thích cá nhân của mình, từ những bản hit đình đám của nhạc Việt mà tôi mê. Cũng không cần đoán trước làm gì, vì có đoán cũng không được.

Tôi muốn người yêu nhạc bất ngờ và đơn giản là nhắm mắt hát theo tôi khi thưởng thức. Tôi và những cộng sự của mình chủ động tạo ra 1 show riêng để tôi hát, gặp gỡ người yêu nhạc của mình nhằm trị chứng lười hát của tôi'.

Được biết, trong danh mục bài hát có 2 bài mới của Phạm Toàn Thắng được Hà Anh Tuấn chọn đưa vào seri season 2. Bên cạnh đó, Hà Anh Tuấn cũng sẽ thực hiện 1 sự âm nhạc lớn nhất trong năm 2017 của anh ngay sau loạt seri này. 

Theo PV/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top