PHÁP LUẬT

Khách mời sàm sỡ phù dâu trên xe cưới

 

Hai thanh niên người Trung Quốc bị bắt sau khi đoạn video quay hành động của họ trong đám cưới lan truyền trên mạng xã hội.

Hai thanh niên người Trung Quốc bị bắt sau khi đoạn video quay hành động của họ trong đám cưới lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên Weibo vào tuần trước cho thấy hai thanh niên ngồi phía sau một chiếc ôtô vừa cười cợt vừa lột đồ lót và bóp ngực của một cô gái trong khi cô này cố gắng chống cự.

Đây là bằng chứng mới nhất trong hàng loạt vụ việc quấy rối tình dục phù dâu ở Trung Quốc, một hiện tượng thường xuyên xảy ra tại đám cưới của nước này. Đoạn video khiến cư dân mạng Trung Quốc kinh hoàng và kêu gọi cảnh sát vào cuộc điều tra.

Phù dâu bị hai thanh niên xâm hại tình dục ngay trên xe cưới.

Sau đó, cảnh sát ở Tây An đã theo dõi và bắt giữ hai thanh niên trên. Cảnh sát cho biết đoạn video được quay trong một chiếc xe thuộc đoàn xe cưới khi đã về tới khu vực lễ đường vào ngày 3/6. Một thanh niên được xác định tên Hồ, 21 tuổi, người kia tên Chen, 19 tuổi.

Tuy nhiên nạn nhân trong video biết cả hai người này và không có ý định theo đuổi vụ kiện, China Business News đưa tin. Quyết định này đã gây kinh ngạc cho nhiều người. Một người dùng mạng viết: 'Chỉ vì quen biết mà họ được phép làm điều đó sao? Thật kinh tởm'.

Hồ (21 tuổi) và Chen (19 tuổi) ở cơ quan điều tra.

Mặc dù vậy, cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc và các luật sư cho báo chí biết rằng cả hai thanh niên có thể sẽ phải ngồi tù 5 năm vì hành vi này.

Theo Ngôi Sao

Theo

Thích

MỚI NHẤT

goto top