PHÁP LUẬT

Bellerin đạt thỏa thuận trở lại Barcelona

ĐẤT VIỆT  

Barcelona đã đạt được thỏa thuận với hậu vệ của Arsenal, Hector Bellerin, theo các báo cáo ở Tây Ban Nha.

Cụ thể, đài RAC1 khẳng định, Hector Bellerin đã sẵn sàng trở lại CLB cũ Barca sau khi đội chủ sân Nou Camp điền tên anh vào danh sách mục tiêu hàng đầu ở kỳ chuyền nhượng hè này.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ thêm rằng, Bellerin sẽ nói chuyện trực tiếp với HLV Arsene Wenger để thông báo về một cuộc trở lại Barcelona.

Nhưng rào cản lớn nhất của Barca là đạt được một khoản phí chuyển nhượng với Arsenal. Hiện Pháo thủ đang nắm thế chủ động bởi họ mới gia hạn với Bellerin hồi tháng 11 năm ngoái, qua đó giữ chân hậu vệ này đến năm 2023.

Hôm thứ ba, Bellerin thừa nhận anh rất vui khi biết được sự quan tâm của Barca và không loại trừ khả năng trở lại CLB mà anh từng khoác áo trong giai đoạn từ 2003-2011 trước khi đầu quân cho Arsenal.

'Tôi đã may mắn để có một cơ hội chơi bóng cho Arsenal. Mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp và bây giờ nghe tin tức này về Barca là điều làm cho tôi hạnh phúc, nhưng nó không phụ thuộc vào tôi', Bellerin nói với Mundo Deportivo.

'Rất vui khi biết được sự quan tâm từ một câu lạc bộ như Barca, câu lạc bộ tôi lớn lên từ khi còn trẻ. Hiện tại, tôi không biết gì cả, tôi là một cầu thủ của Arsenal và chúng tôi sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra'.

Theo Đông Pha/Đất Việt

Thích
goto top