PHÁP LUẬT

Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi, khán giả tạt nước, đuổi đánh ngay trên sân khấu

ĐẤT VIỆT  

Cựu thành viên nhóm AXN khiến bầu show và khán giả bức xúc khi đến trễ giờ biểu diễn hơn 2 tiếng đồng hồ.

Mới đây, clip ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi thậm tệ, khán giả đuổi đánh ngay tại sân khấu xuất hiện trên mạng xã hội và khiến cư dân mạng xôn xao. 

Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi thậm tệ, khán giả tạt nước, đuổi đánh

Theo đó, vì nhận thêm show ở 1 địa điểm khác nên Lưu Chí Vỹ đã đến địa điểm biểu diễn ở 1 hội chợ tại Bình Dương trễ hơn 2 giờ đồng hồ. Chính vì vậy, ngay sau khi nam ca sĩ thể hiện xong ca khúc, bầu show đã cầm míc nói lớn trước sân khấu những bức xúc của mình vì sự thiếu chuyên của Lưu Chí Vỹ. Người này khá nặng lời và không chấp nhận lời xin lỗi của nam ca sĩ.

Bầu show cho biết cát-xê mời Lưu Chí Vỹ là 3 triệu đồng và sẽ trả cho nam ca sĩ 2 triệu đồng dù không bán vé hay lấy bất cứ đồng tiền nào từ khán giả. 

 

Khán giả đuổi đánh Lưu Chí Vỹ ngay trên sân khấu

Sau những chỉ trích của bầu show, nhiều khán giả đã ném ghế lên sân khấu, tạt nước lên người Lưu Chí Vỹ. Thậm chí, 1 người phụ nữ còn vác gậy đuổi đánh nam ca sĩ. Dù Lưu Chí Vỹ liên tục nói lời xin lỗi nhưng vẫn không thể làm hài lòng khán giả tại sân khấu.

 

Lưu Chí Vỹ

Lưu Chí Vỹ là cựu thành viên của nhóm nhạc AXN. Sau khi nhóm nhạc tan rã, nam ca sĩ hoạt động solo và có một số sản phẩm được chú ý như: Người ấy và tôi em chọn ai, Chia tay cuối song ca cùng Minh Hằng, Cuộc trò chuyện giữa hai người đàn ông song ca với Tim.

Nam ca sĩ năm nay 34 tuổi, không xuất hiện nhiều trên truyền thông nhưng khá đắt show tại các tỉnh miền Tây.

Theo PV/Báo Đất Việt

Thích
goto top