PHÁP LUẬT

Ibra đủ khả năng trở thành võ sỹ MMA vì… lì đòn

ĐẤT VIỆT  

Ngôi sao MMA Alex Gustafsson vừa đánh giá Zlatan Ibrahimovic hoàn toàn có đủ khả năng trở thành võ sỹ MMA dựa vào sức mạnh, chiều cao và còn rất… lì đòn.

Khả năng lấn sân MMA của Ibra vừa được chính ngôi sao MMA đồng hương với anh, Alex Gustafsson đánh giá là “nếu có xảy ra thì cũng không nên lấy làm quá ngạc nhiên”. Gustafsson phát biểu trên tờ The Sun: “Tôi không hề bất ngờ chút nào trước việc Zlatan thành công ngay trong mùa giải đầu tiên chơi bóng tại Premier League.

Zlatan Ibrahimovic hoàn toàn có đủ khả năng trở thành võ sỹ MMA

Zlatan Ibrahimovic hoàn toàn có đủ khả năng trở thành võ sỹ MMA

Trong mắt tôi, Zlatan không chỉ là một cầu thủ giỏi. Anh ấy còn là một chiến binh, một đấu sỹ. Một người siêu mạnh mẽ như Zlatan thì chẳng phải e ngại bất kỳ ai, chẳng phải e ngại bất cứ thử thách nào”. Gustafsson năm nay 30 tuổi, đã có kinh nghiệm thi đấu MMA được 10 năm. Theo BXH công bố hôm 13/4 năm nay, Gustafsson được xếp số 1 trong danh sách các võ sỹ hạng dưới nặng của UFC, hệ thống thi đấu lớn nhất thế giới của môn MMA.

Ngôi sao MMA Alex Gustafsson

Ngôi sao MMA Alex Gustafsson

Anh phân tích tiếp về Ibra: “Nếu các bạn hỏi tôi liệu Zlatan có thể gia nhập giải UFC hay không thì tôi xin trả lời là có thể lắm chứ. Anh ấy rất mạnh, anh ấy cao và anh ấy lì đòn. Anh ấy lại mê MMA nữa. Quá đủ tố chất cho một võ sỹ MMA chuyên nghiệp”.

Gustafsson bảo anh nhận định hoàn toàn khách quan từ góc nhìn của một võ sỹ MMA chứ không phải cảm tính từ vai trò một người bạn thân của Ibra. Đôi bạn thân này có chỉ số cơ thể rất tương đồng. Ibra cũng sở hữu chiều cao 1m95 như Gustafsson. Ibra nặng 95kg còn Gustafsson nặng 93kg.

Theo Choibong/Đất Việt

Thích

Tags: Alex Gustafsson | võ sỹ | lì đòn

MỚI NHẤT

goto top