PHÁP LUẬT

Đau lòng hình ảnh bé trai 17 tháng tuổi gục đầu xuống thi thể mẹ bú sữa

ĐẤT VIỆT  

Khoảnh khắc bé trai 17 tuổi nằm bên thi thể mẹ và không ngừng khóc vì khát sữa khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Hình ảnh được chụp lại bên một đường ray tàu lửa ở Ấn Độ đã khiến nhiều người nghẹn lòng. Trong những bức ảnh được chia sẻ cho thấy, một người phụ nữ trẻ nằm bất động bên đường, bên cạnh thi thể cô là cậu con trai bé nhỏ.

Có lẽ quá bé để hiểu chuyện gì đang xảy ra, cậu bé cứ ngồi bên cạnh mẹ, lay mẹ dậy, em không biết rằng mẹ đã ra đi mãi mãi.

Rồi nước mắt lăn trên gương mặt của cậu bé, có thể vì em đói, nhưng cũng có thể em cảm nhận thấy sự bất an. Rồi bất chợt, cậu bé gục xuống lên cơ thể mẹ, vừa khóc, vừa lần tìm dòng sữa ngọt ngào để bú.

 

Hình ảnh bé trai gục lên thi thể mẹ để bú sữa khiến ai cũng nghẹn ngào

Được biết, do sự việc xảy ra tại nơi ít người qua lại. Khi phát hiện sự việc, Monu Balmiki (27 tuổi, người dân tại địa phương), đã lập tức gọi cho cảnh sát.

'Từ xa, chúng tôi phát hiện một phụ nữ nằm bất động gần đường ray nên đã gọi báo cảnh sát. Khi đến gần, chúng tôi phát hiện một bé trai đang ngồi bên cạnh, khóc và bú sữa mẹ'.

Chứng kiến cảnh tượng xót xa, không ai cầm được nước mắt.

Theo cảnh sát địa phương, sau khi khám nghiệm tử thi, nguyên nhân khiến người mẹ tử vong được xác định nhiều khả năng là do tai nạn. Hiện cảnh sát đang tìm kiếm người thân của nạn nhân còn bé trai đã được chuyển đến một trại trẻ mồ côi cho đến khi gia đình đến nhận. Trước đó, bé trai đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe.

 

Nước mắt không ngừng rơi trên gương mặt cậu bé đáng thương

Theo Ting Ting/Báo Đất Việt

Thích
goto top