PHÁP LUẬT

Hải Yến mang đêm nhạc Top hit 99-20 ra Huế tặng fan

ĐẤT VIỆT  

Tối 27/05/2017, Hải Yến đã có mặt tại Huế như lời hứa hồi tháng 4 để mang tặng đến khán giả đêm nhạc Top hit 99-20'.

Đêm nhạc của Hải Yến lần này ở Huế vẫn nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động quảng bá album Top hit Làn Sóng Xanh 99 -20' và liveconcert kỷ niệm 10 năm ca hát chuyên nghiệp.

Tháng 5 thời tiết miền Trung đang trong mùa mưa dai dẵng suốt cả ngày lẫn đêm nhưng từ 5 giờ chiều đông đảo fan ruột của Hải Yến đã lấp kín tất cả các ghế ở phòng trà Accoustic Piano Cafe (Huế) để chờ đến đêm nhạc của thần tượng dù mãi tới hơn 7 giờ tối chương trình mới chính thức diễn ra.

Ban đầu đêm nhạc ở Huế được nhạc sĩ - Biên tập âm nhạc Huỳnh Quốc Huy quyết định chỉ có vỏn vẹn 90 phút, thế nhưng, cơn mưa miền Trung cùng với sự yêu thương của khán giả đã giúp Hải Yến lửa hơn và tặng thêm khán giả nhiều ca khúc đình đám một thời của Làn Sóng Xanh như: Tình 2000, Tình thôi xót xa, Ánh sáng của đời tôi, Katy-Katy, Nơi ấy bình yên, Đêm lao xao, Có quên được đâu, Ta chẳng còn ai...

Hải Yến tâm sự: 'Thoạt đầu khi chính thức đến với dự án này Yến cũng lo lắng, chẳng biết khán giả sẽ đón nhận thế nào. Nhưng như Hải Yến đã nhiều lần khẳng định, 1 ca sĩ 3 tháng không có sản phẩm là chết, cũng như trong sự nghiệp không thể không có 1 album hay dự án âm nhạc để đời. Hải Yến bất ngờ vô cùng khi biết được chừng đó năm vắng mặt, trở lại và rồi đi hát, làm dự án, Yến vẫn có những người bạn tri kỷ, chính là khán giả của mình âm thầm chờ đợi và ủng hộ. Chính vì thế với Yến, ở đâu có khán giả Yến sẽ tới chỗ đó để hát để sống hết mình trong âm nhạc'.

Đáp lại tình cảm đó của Hải Yến, khán giả Huế của cô cũng ở tới tận cuối giờ chỉ để tặng hoa, và gửi lời chúc mừng cho dự án Top hit 99-20' cùng liveconcert của Hải Yến thành công.

Điều đặc biệt nhất, toàn bộ số tiền phụ thu trong đêm nhạc Huế, Hải Yến sẽ dành tặng cho gia đình bạn Quân trong chương trình từ thiện Cặp Lá Yêu Thương, để hỗ trợ gánh nặng phần nào trong cuộc sống.

Hải Yến cho biết: 'Yến đã từng trải qua một chặng đường dài không trải hoa hồng để đến được gần hơn với khán giả và được khán giả yêu mến như hôm nay. Chính vì thế, Yến cũng hiểu được con đường của nhiều các ca sĩ trẻ theo đuổi đam mê ca hát khó khăn đến đâu. Yến cũng không có nhiều tài chính như những nghệ sĩ nổi bật hạng A của thị trường giải trí Việt hiện tại, nhưng Yến vẫn muốn mỗi lần một dự án, Y sẽ trích lại một phần cho các hoạt động thiện nguyện. Cụ thể Yến xin phép khán giả toàn bộ số tiền phụ thu được từ đêm nhạc tại Huế, Yến sẽ dành tặng hết cho gia đình em Quân trong chương trình Cặp Lá Yêu Thuơng (VTV) để phần nào giúp cuộc sống của gia đình bớt đi gánh nặng và tiếp tục hỗ trợ Quân đến trường'. 

Trước đó vào ngày 26/05/2017, Hải Yến cũng đã có một đêm nhạc quảng bá tại thành phố Đà Nẵng với sự góp mặt của giọng ca trẻ xuất thân từ chương trình The Voive, Trần Hoàn.

Sau đêm nhạc tại Hà Nội hồi tháng 3/2017, 1 đêm nhạc tại TP HCM, 1 đêm nhạc tại Cần Thơ, 1 đêm nhạc tại Đà Nẵng và 1 đêm nhạc tại Huế,.... Chuỗi dự án  Top hit Làn Sóng Xanh 99 -20' của Hải Yến cùng với nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy chính thức đang đi đến gần những giai đoạn hoàn thiện.

Và trong tháng 6 này, Hải Yến sẽ chính thức cùng nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy bước vào giai đoạn thu âm album Top hit Làn Sóng Xanh 99-20'. Album dự kiến sẽ gồm 10 ca khúc chọn lọc từ các bản hit từng được yêu thích nhất của Làn Sóng Xanh.

Theo Li Pu/Báo Đất Việt

Thích
goto top