PHÁP LUẬT

VTV bất ngờ xóa hàng loạt các tập mới nhất của Sống chung với mẹ chồng trên Youtube

ĐẤT VIỆT  

VTV bất ngờ xóa 2 tập phim 7, 8, 9của Sống chung với mẹ chồng trên kênh Youtube chính thức của nhà đài.

Là kênh truyền hình quốc gia với hàng nghìn tập phim và chương trình truyền hình được công chúng quan tâm, Đài truyền hình Việt Nam VTV đã có bước tiến dài khi tập trung phát triển các kênh mạng xã hội, giúp mở rộng khả năng tiếp cận đến khán giả.

Bên cạnh các kênh Fanpage trên Facebook, VTV còn có nhiều kênh trên Youtube, trong đó VTV Go hiện có hơn 700 nghìn người đăng kí, là kênh hot trên Youtube hiện nay. Thời gian gần đây, kênh Youtube này càng được chú ý hơn khi là kênh chính thức đăng tải các tập phim Sống chung với mẹ chồng chỉ sau ít phút phim hết tập trên sóng truyền hình.

 

Các tập phim mới sau khi đăng lên giờ đã bị xóa theo cách khóa quyền xem

Tính đến thời điểm thứ 6 tuần này, kênh VTV Go đã cho đăng hơn 10 clip liên quan đến phim Sống chung với mẹ chồng, trong đó tập 06 ghi nhận lượt xem kỉ lục gần 10 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải. Tính đến hôm nay tập 06 vẫn lọt top 10 clip được trending trên Youtube.

Tuy nhiên đến hôm qua (22/04), nhiều khán giả phát hiện kênh Youtube của VTV đã tiến hành gỡ bở hàng loạt clip phim Sống chung với mẹ chồng mà không đưa ra lời thông báo cụ thể nào. Hiện tại, khán giả chỉ có thể theo phim đến tập 06 và các tập mới nhất (từ tập 07 đến tập 09) thì đành xem lại qua các kênh re-up với chất lượng hình ảnh, âm thanh kém hơn một cách rõ rệt.

 

Thay vào đó khán giả chỉ có thể xem trên một website mới do nhà đài giới thiệu

 

Nếu vẫn muốn xem trên Youtube thì sẽ có chất lượng chán đời như thế này

Thay vào đó, nhà đài cho đăng tải các tập phim trên một link mới, trên Facebook của bộ phim cũng đã quảng bá cho các link đăng tải. Đây được xem là động thái nhằm giúp người quan tâm gia tăng click vào các link mới và tải ứng dụng có tên VTV Go của nhà đài về để có thể xem phim.

Việc VTV xóa các tập phim mới và đăng lên một ứng dụng mới khá xa lạ với khán giả bị nhiều người phàn nàn bởi thực tế cho thấy Youtube là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng giúp người xem có thể xem clip ổn định nhất.

Theo Tài Teen/Báo Đất Việt

Thích
goto top